Jólin á Nauthól

Jólin eru á næsta leiti og er jólastemmningin á Nauthól sem engu lík.
Í okkar fallega umhverfi við Nauthólsvík munu glitrandi jólatré og seríur skína sínu skærasta um miðjan nóvember.

Jólailmurinn mætir svo í hús fimmtudaginn 22. nóvember en þá verður hægt að velja um 3ja rétta jólaveislu í hádeginu og 4ra rétta á kvöldin, allt frá tveggja manna borðum og upp í fjölmenna hópa.

Jólabrunchinn mætir svo í hús laugardaginn 24. nóvember með sínum herlegheitum og verður í boði alla laugardaga og sunnudaga fram að jólum.

Hefðbundnir jólaréttir í bland við framandi nýjungar skarta jólaveislu og jólabrunch Nauthóls í ár og sjá matreiðslumenn okkar til þess að maturinn sé í hæsta gæðaflokki.

Jólastemming

Matseðlar

JÓLIN Á NAUTHÓL

Verð 5.700 kr

Forréttir

  • Jólasíld
  • Reyktur lax
  • Grafinn lax með sólselju og einiberjum
  • Tvíreykt hangikjöt með piparrót
  • Jólapate með títuberjasultu

Aðalréttur
Val milli

  • Hamborgarhryggur með sætkartöflumousse, rauðkáli og rauðvínssósu
  • Kalkúnabringa með sætkartöflumousse, rótargrænmeti og villisveppasósu
  • Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’, furuhnetum, steiktum kartöflum, klettasalati og hvítvínssósu

Eftirréttur

Súkkulaðimousse með berjum og krumbli

eða

Ris a´la mande

Vegan hádegisseðill

Forréttir

Gljáð rauðrófa með valhnetum

Fylltur kúrbítur með blómkáli

Grænkálssalat með sætum kartöflum og mangó

Bankabygg með shiitakesveppum

Aðalréttur  

Jólahnetusteik Nauthóls með rauðkáli, rótargrænmeti og bökuðum kartöflubátum. Borin fram með hindberja chutney og villisveppasósu.

Eftirréttur
Blandaður sorbet með ávöxtum og berjum.

Jólabrunch
Chia grautur með hindberjum
Gljáð rauðrófa með valhnetum
Fylltur kúrbítur með blómkáli
Grænkálssalat með sætum kartöflum og mangó
Bankabygg með shiitakesveppum
Súrdeigsbrauð og pestó

Blandaðir ávextir og sorbet

Jólaveisla Nauthóls
á borðið

9.900 kr fimmtudag til  laugardags
7.900 kr sunnudag til miðvikudags

Súpa
Reykilmuð villibráðar súpa með eplum og fennel

Forréttir

  • Jólasíld
  • Hreindýraborgari með villisveppa rjóma, lauksultu og klettasalati
  • Reyktur lax
  • Grafinn lax með sólselju og einiberjum
  • Tvíreykt hangikjöt  með piparrót
  • Gljáður hamborgarhryggur með waldorf salati

Aðalréttir

  • Kryddbökuð kalkúnabringa
  • Svínapurusteik
  • Andabringa með jólakryddum   
  • Rauðvínssósa
  • Villisveppasósa
  • Steikt rótargrænmeti
  • Heimalagað rauðkál árstíðarinnar
  • Bakaðir kartöflubátar með hvítlauk og garðablóðbergi
  • Sætkartöflumús

Eftirréttir

  • Ris a’ la mande  
  • Súkkulaði mousse bragðbætt með grand marnier
  • Súkkulaði brownie með salthnetum
  • Ananas búðingur
  • Crème brûlée
  • Berja og ávaxtasalat

Kvöldseðill  

Fyrsti réttur

Gulrótarsúpa með trönuberjum og graskersfræjum

Milliréttir

Gljáð rauðrófa með valhnetum

Fylltur kúrbítur með blómkáli

Grænkálssalat með sætum kartöflum og mangó

Bankabygg með shiitakesveppum

Vegan kvöldseðill

Aðalréttur
Jólahnetusteik Nauthóls með rauðkáli, rótargrænmeti og bökuðum kartöflubátum.
Borin fram með hindberja chutney og villisveppasósu.

Eftirréttur
Blandaður sorbet með ávöxtum og berjum.

4700.kr

  • Grafinn sjóbirtingur með sólselju og einiberjum
  • Reyktur lax
  • Rúgbrauð/Flatbrauð
  • Jólasíld
  • Jóla pate týtuberjasulta
  • Waldorfsalat
  • Gljáður hamborgarhryggur
  • Pönnukökur
  • Eggjahræra og beikon

Eftirréttur

  • Súkkulaðimousse með berjum og krumbli
  • Kaffi, te og appelsínusafi

Eða

Vegan brunch diskur

Chia grautur með berjum og múslí, lárpera á ristuðu súrdeigsbrauði með lífrænni ólífuolíu,
grillað blómkál, sultaðar fíkjur, íslenskt grænmeti og ávextir. Granóla stykki

 

 

  • Rúgbrauðsnittur 2 tegundir — lax og síld
  • Laxatartar
  • Kalkúnaspjót
  • Nautaspjót
  • Gljáður Hamborgarhryggur á spjóti
  • Hangikjötstartalettur
  • Hægelduð svínasíða
  • Snitta með rauðrófum og valhnetum
  • Hreindýrakókettur