Jólin á Nauthól

Jólin eru á næsta leiti og er jólastemmningin á Nauthól sem engu lík. Í okkar fallega umhverfi við Nauthólsvík munu glitrandi jólatré og seríur skína sínu skærasta um miðjan nóvember og þá verður hægt að fara panta jólin heim með veisluréttum frá Nauthól. Jólin heim verða í boði alla daga fram að jólum.

Jólailmurinn mætir svo í hús seinnipart nóvembers en þá verður hægt að velja um 3ja rétta jólaveislu í hádeginu og 4ra rétta á kvöldin.
Allt frá tveggja manna borðum og upp í fjölmenna hópa.

Jólabrunchinn mætir einnig í hús í seinniparts nóvembers með sínum herlegheitum og verður í boði alla laugardaga og sunnudaga fram að jólum.

Hefðbundnir jólaréttir í bland við framandi nýjungar skarta jólaveislu og jólabrunch Nauthóls í ár og sjá matreiðslumenn okkar til þess að maturinn sé í hæsta gæðaflokki.

Jólastemming

Matseðlar

JÓLIN Á NAUTHÓL
Forréttir
Rækjukokteill að hætti Nauthóls
Reyktur laxatartar með kapers og sólselju
Tvíreykt hangikjöt með piparrót

Jólapaté með títuberjasultu

Aðalréttir / Val á milli
Hamborgarhryggur með sætkartöflumús, rauðkáli og rauðvínssósu
Kalkúnabringa með sætkartöflumús, rótargrænmeti og villisveppasósu
Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’ furuhnetum, steiktum kartöflum, kletta- salati og hvítvínssósu.

Eftirréttir
Súkkulaðimús með berjum og krumbli eða Riz à l’amande

Verð kr. 5.700.-

Forréttur
Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel

Milliréttur
Villijurta grafin gæsabringa með geitaosti

Jólapaté með títuberjasultu

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Reyktur laxatartar með kapers og sólselju

Tvíreykt hangikjöt með piparrót
Gljáður hamborgarhryggur með waldorf- salati

Aðalréttir / Val á milli
Svínapurusteik með epla- og apríkósu- sultu, heimalöguðu rauðkáli, steiktum kartöflubátum og rauðvínssósu
Grilluð Nautalund með karmelíseruðum borettane lauk , ostrusveppum og sinneps kartöflu mousse. Borin fram með portvínsgljáa.
Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’, furuhnetum, steiktum kartöflum, kletta- salati og hvítvínssósu
Andabringa með sætkartöflumousse, heimalöguðu rauðkáli og shiitake svepp- um ásamt appelsínu engifer gljáa með trönuberjum.

Eftirréttir
Ris a l’amande
Súkkulaði mousse með berjum og krumbli
Eplakaka með kanil

Crème brûlé

Berja- og ávaxtasalat

Verð kr 10.600.-

Sunnudaga til miðvikudaga Verð kr 8.900.-

JÓLAVEISLA
Hlaðborð með fyrirskurði
Ath. hlaðborð er einungis í boði fyrir hópa sem eru fleiri en 60 manns

Forréttur borinn á borð
Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel
Milliréttur borinn á borð

Villijurta grafin gæsabringa með geitaosti

Jólapaté með títuberjasultu

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Reyktur laxatartar með kapers og sólselju

Tvíreykt hangikjöt með piparrót

Gljáður hamborgarhryggur með waldorfsalati

Aðalréttir
Hlaðborð og fyrirskurður
Steikt andabringa

Heilsteikt nautalund

Purusteik

Waldorfsalat,

Rauðvínssósa,

Villisveppasósa,

Steikt rótargrænmeti,

Heimalagað rauðkál árstíðarinnar

Bakaðir kartöflubátar með hvítlauk og garðablóðbergi
Sætkartöflumús

Eftirréttir á hlaðborði
Ris a l’amande

Súkkulaði mousse með berjum og krumbli

Eplakaka með kanil

Crème brûlé

Verð kr 10.600.

-Sunnudaga til miðvikudaga kr 8.900.-

Vegan jólaveisla Nauthóls

Súpa
Graskerssúpa með sólkjörnum og trönuberjum

Forréttir
Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sennepsvinaigrette
Sveppa bruschetta með lauksultu og shiitake sveppum
Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót Súrdeigs snitta með jóla hummus og pistasíum

Aðalréttur
Villisveppa hnetusteik með bankabyggi, borin fram með ristuðu rótargrænmeti, steiktum kartöflubátum, kryddbakaðri fenníku og hindberja cashew sósu.

Eftirréttur
Karamellu eplakaka með epla sorbet

Verð kr 10.600.-


Sunnudaga til miðvikudaga kr 8.900.-

Forréttir
Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sinnepsvinaigrette Sveppa bruschetta með lauksultu og shiitake sveppum
Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót

Aðalréttur
Villisveppa hnetusteik með bankabyggi, borin fram með ristuðu rótargrænmeti, steiktum kartöflubátum og kryddbakaðri fenníku

Eftirréttur
Karamellu eplakaka með epla sorbet

Verð kr. 5.700.-