Jólin á Nauthól

Jólin eru á næsta leiti og er jólastemmningin á Nauthól sem engu lík. Í okkar fallega umhverfi við Nauthólsvík munu glitrandi jólatré og seríur skína sínu skærasta um miðjan nóvember og 19.nóvember verður hægt að panta borð í okkar rómuðu jólaveislu . 

Hægt er að velja um 3ja rétta jólaveislu í hádeginu og 4ra rétta á kvöldin. Hvor seðill fyrir sig verður einnig í boði í vegan útfærslu

Hefðbundnir jólaréttir í bland við framandi nýjungar skarta jólaveislu Nauthóls í ár og sjá matreiðslumenn okkar til þess að maturinn sé í hæsta gæðaflokki.

Jólastemming

Matseðlar

JÓLIN Á NAUTHÓL

Forréttir

Rækjukokteill að hætti Nauthóls (L)
Reyktur laxatartar með kapers og sólselju (L)
Tvíreykt hangikjöt með piparrót (L) (G)
Jólapaté með títuberjasultu (L) (G)

Aðalréttir / Val á milli

Hamborgarhryggur með sætkartöflumús, rauðkáli og rauðvínssósu (L) (G)
Kalkúnabringa með sætkartöflumús, rótar- grænmeti og villisveppasósu (L)
Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’ furuhnetum, steiktum kartöflum, kletta- salati og hvítvínssósu. (L) (H)

Eftirréttir

Súkkulaðimús með berjum og krumbli (L) (H) eða Riz à l’amande (L) (H)


Verð kr. 5.700.-

ATH (G)Glútein (L) Laktósi (H) Hnetur

Forréttur

Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel (G) (L)

Milliréttur

Villijurta grafin gæsabringa með geitaosti (L) Jólapaté með títuberjasultu (L)(G) Rækjukokteill að hætti Nauthóls (L)
Reyktur laxatartar með kapers og sólselju (L) Tvíreykt hangikjöt með piparrót (L) (G) Gljáður hamborgarhryggur með waldorfsalati (L) (H)

Aðalréttir / Val á milli

Svínapurusteik með epla- og apríkósu- sultu, heimalöguðu rauðkáli, steiktum kartöflubátum og rauðvínssósu (L) (G)

Grilluð Nautalund með karmelíseruðum perlulauk , ostrusveppum og sinneps kartöflu mousse. Borin fram með portvínsgljáa. (L)

Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’, furuhnetum, steiktum kartöflum, kletta- salati og hvítvínssósu (L) (H)

Andabringa með sætkartöflumousse, heimalöguðu rauðkáli og shiitake sveppum ásamt appelsínu engifer gljáa með trönuberjum. (L)

Eftirréttir

Ris a l’amande (H) (L)
Súkkulaði mousse með berjum og krumbli (H) (L)
Eplakaka með kanil (G) (L)
Crème brûlé (L)
Berja- og ávaxtasalat

Verð kr 10.600.-
Sunnudaga til miðvikudaga Verð kr 8.900.-

ATH (G)Glútein (L) Laktósi (H) Hnetur

JÓLAVEISLA
Hlaðborð með fyrirskurði
Ath. hlaðborð er einungis í boði fyrir hópa sem eru fleiri en 60 manns

Forréttur borinn á borð
Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel
Milliréttur borinn á borð

Villijurta grafin gæsabringa með geitaosti

Jólapaté með títuberjasultu

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Reyktur laxatartar með kapers og sólselju

Tvíreykt hangikjöt með piparrót

Gljáður hamborgarhryggur með waldorfsalati

Aðalréttir
Hlaðborð og fyrirskurður
Steikt andabringa

Heilsteikt nautalund

Purusteik

Waldorfsalat,

Rauðvínssósa,

Villisveppasósa,

Steikt rótargrænmeti,

Heimalagað rauðkál árstíðarinnar

Bakaðir kartöflubátar með hvítlauk og garðablóðbergi
Sætkartöflumús

Eftirréttir á hlaðborði
Ris a l’amande

Súkkulaði mousse með berjum og krumbli

Eplakaka með kanil

Crème brûlé

Verð kr 10.600.

-Sunnudaga til miðvikudaga kr 8.900.-

ATH (G)Glútein (L) Laktósi (H) Hnetur

 

Vegan jólaveisla Nauthóls

Súpa

Graskerssúpa með sólkjörnum og trönuberjum

Forréttir

Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum (G)(N) Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sinnepsvinaigrette

Sveppa bruschetta með lauksultu og shiitake sveppum (G) (H)
Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót (G)

Súrdeigs snitta með jólahummus og pistasíum (G) (H)

Aðalréttur

Villisveppa hnetusteik með bankabyggi, borin fram með ristuðu rótargrænmeti, steiktum kartöflubátum, kryddbakaðri fenníku og cashew hindberjasósu (G) (H)

Eftirréttur

Karamellu eplakaka með epla sorbet (G)

Verð kr. 10.600.-
Sun. til miðv. kr. 8.900.-

ATH (G)Glútein (H) Hnetur

Forréttir

Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum (N) (G)
Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sinnepsvinaigrette
Sveppa bruschetta með lauksultu og
shiitake sveppum (G)
Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót (G)

Aðalréttur

Villisveppa hnetusteik með bankabyggi, borin fram með ristuðu rótargrænmeti, steiktum kartöflu- bátumogkryddbakaðrifenníku (G)(H)

Eftirréttur

Karamellu eplakaka með epla sorbet (G)

Verð kr. 5.700.-

ATH (G)Glútein (H) Hnetur