Jólin á Nauthól

Jólin eru á næsta leiti og er jólastemmningin á Nauthól sem engu lík.
Í okkar fallega umhverfi við Nauthólsvík munu glitrandi jólatré og seríur skína sínu skærasta um miðjan nóvember og þá verður hægt að fara panta jólin heim með veisluréttum frá Nauthól. Jólin heim verða í boði alla daga fram að jólum.

Jólailmurinn mætir svo í hús 19 nóvember en þá verður hægt að velja um 3ja rétta jólaveislu í hádeginu og 4ra rétta á kvöldin.
allt frá tveggja manna borðum og upp í fjölmenna hópa.

Jólabrunchinn mætir svo í hús laugardaginn 21. nóvember með sínum herlegheitum og verður í boði alla laugardaga og sunnudaga fram að jólum.

Hefðbundnir jólaréttir í bland við framandi nýjungar skarta jólaveislu og jólabrunch Nauthóls í ár og sjá matreiðslumenn okkar til þess að
maturinn sé í hæsta gæðaflokki.

Jólastemming

Matseðlar

JÓLIN Á NAUTHÓL

Verð 5.900 kr

Forréttir 

Rækjukokteill að hætti Nauthóls 

Reyktur lax 

Grafinn lax með sólselju og einiberjum

Tvíreykt hangikjöt með piparrót 

Jólapaté með títuberjasultu 

 

Aðalréttir 

Val á milli 

Hamborgarhryggur með sætkartöflumús, rauðkáli og rauðvínssósu 

Kalkúnabringa með sætkartöflumús, rótargrænmeti og villisveppasósu

Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’ furuhnetum, steiktum kartöflum, klettasalati og hvítvínssósu.

Eftirréttir  

Súkkulaðimousse með berjum og krumbli 

eða 

Ris à l’amande  

Jólaveisla Nauthóls 

9.900 kr

Forréttur 

Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel 

Milliréttur 

Villijurta grafin gæsabringa 

Jólapaté með títuberjasultu

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Grafinn lax með sólselju og einiberjum

Tvíreykt hangikjöt með piparrót 

Gljáður hamborgarhryggur með waldorfsalati 

Aðalréttir 

Val á milli 

Kryddbökuð kalkúnabringa með sætkartöflumús, rótargrænmeti og villisveppasósu  

Svínapurusteik með epla- og apríkósusultu, heimalöguðu rauðkáli, steiktum kartöflubátum og rauðvínssósu   

Grilluð Nautalund með karmelíseruðum borettane lauk , eringhi sveppum og sinneps kartöflumousse. Borin fram með portvínsgljáa. 

Steiktur saltfiskur með tómat ‘concasse’, furuhnetum, steiktum kartöflum, klettasalati og hvítvínssósu

Eftirréttir 

Ris a l’amande 

Súkkulaði mousse með berjum og krumbli  

Eplakaka með kanil 

Crème brûlé

Berja- og ávaxtasalat 

4.900.kr

Grafinn lax með sólselju og einiberjum 

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Reyktur lax 

Jólapaté með títuberjasultu 

Waldorfsalat  

Gljáður hamborgarhryggur

Eggjahræra og beikonkurl  

Amerískar pönnukökur

Eftirréttur 

Súkkulaði mousse með berjum og krumbli

Jólahlaðborð Nauthóls í veislusal

10.990.kr-

Forréttur 

Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel 

Milliréttur 

Villijurta grafin gæsabringa 

Jólapaté með títuberjasultu

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Grafinn lax með sólselju og einiberjum

Tvíreykt hangikjöt með piparrót 

Aðalréttur 

Hlaðborð og fyrirskurður 

Kryddbökuð kalkúnabringa 

Heilsteikt nautalund

Hamborgarhryggur 

Purusteik 

Hnetuhleifur vegan 

Waldorfsalat 

Rauðvínssósa 

Villisveppasósa
Steikt rótargrænmeti 

Heimalagað rauðkál árstíðarinnar

Bakaðir kartöflubátar með hvítlauk og garðablóðbergi

Sætkartöflumús

Eftirréttir 

Ris à l’amande 

Súkkulaði mousse með berjum og krumbli

Eplakaka með kanil 

Crème brûlée 

Berja- og ávaxtasalat 

Verð 9.900 kr

Vegan kvöldseðill

Forréttur
Graskersúpa með sólkjörnum og trönuberjum

Milliréttir

  • Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum.
  • Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli.
  • Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sinnepsvinaigrette.
  • Sveppa bruschetta með lauksultu og shiitake sveppum.
  • Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót. Súrdeigs snitta með jólahummus og pistasíum.

Aðalréttir

  • Villisveppa hnetusteik með bankabyggi, borin fram með ristuðu rótargrænmeti, steiktum kartöflubátum og kryddbakaðri fenníku.

Eftirréttir

  • Karamellu eplakaka með epla sorbet.

Verð 5.900 kr

Forréttir 

Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum
Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli
Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sinnepsvinaigrette 
Sveppa bruschetta með lauksultu og shiitake sveppum
Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót

Aðalréttur

Villisveppa hnetusteik með bankabyggi, borin fram með ristuðu rótargrænmeti, steiktum kartöflubátum og kryddbakaðri fenníku  

Eftirréttur 

Karamellu eplakaka með epla sorbet

Verð 4.900 kr

Gljáð rauðrófa með sykruðum valhnetum
Fylltur kúrbítur með sýrðu blómkáli
Grænkálssalat með sætum kartöflum, granateplum og sinnepsvinaigrette 
Sveppa bruschetta með lauksultu og shiitake sveppum
Blómkáls tempura með sinnepsgljáa og piparrót
Súrdeigs snitta með jólahummus og pistasíum
Chia grautur með kanil og hindberjum 

Eftirréttur 
Karamellu eplakaka með epla sorbet

Sæktu jólaveisluna til okkar 

Nauthóll bíður upp á jólaveislupakka fyrir tvo eða fleiri. Matseðillinn saman stendur of okkar vinsælustu jólaréttum. Þú býður til veislu og maturinn kemur tilbúinn ásamt nákvæmum leiðbeiningum um hvernig á að bera hann fram. 

Forréttur 

Reykilmuð villibráðarsúpa með eplum og fennel

Milliréttur  

Villijurta grafin gæsabringa 

Jólapaté með títuberjasultu

Rækjukokteill að hætti Nauthóls

Grafinn lax með sólselju og einiberjum

Tvíreykt hangikjöt með piparrót 

Aðalréttur 

Kryddbökuð kalkúnabringa og grilluð nautalund 

Steiktir kartöflubátar  

Karmelíseraðir laukar 

Rótargrænmeti 

Villisveppasósa  

Rauðkál og waldorf salat 

Eftirréttur 

Ris a la mande með kirsuberjasósu 

Súkkulaðibrownie